TIN TỨC


Dự án Tháp điều khiển không lưu sân bay Cát Bi – Cat Bi Tower.

     Vào tháng 12/2015 vừa qua đài kiểm soát không lưu Cát bi – Sân Bay Cát Bi, Hải Phòng chính thức được đưa vào vận hành. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với trang thiết bị chuyên ngành điều hành bay hiện đại nhất hiện nay, Đài KSKL Cát Bi mới sẽ góp phần trực tiếp nâng cao năng lực điều hành hiện tại, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển và mở rộng của sân Bay Quốc Tế Cát Bi trong tương lai.

     Đây là dự án OTP JSC cung cấp, tích hợp chọn gói thiết bị thông tin điều hành bay bao gồm: Thiết bị VHF tiếp cận, Thiết bị VHF tại sân, Hệ thống điều khiển xa VCCS, Hệ thống tổng đài PABX, Hệ thống ghi âm và Hệ thống đồng hồ chủ.

     Một điểm khác biệt tại dự án này là lần đầu tiên công nghệ VCCS IP được đưa vào sử dụng tại một đài KSKL của Việt Nam. Mà cụ thể là OTP Tech JSC đã sử dụng hệ thống VCCS M800IP của hãng SITTI – ITALY để triển khai cho dự án này. Với cấu trúc nhỏ gọn, linh hoạt nhưng lại có đầy đủ các tính năng sử dụng cao cấp, hệ thống VCCS M800IP đã đem đến sự thay đổi cả về chất là lượng cho đài KSKL Cát Bị mới, xứng tầm với một sân bay Quốc tế vừa được nâng cấp, mở rộng.

     Một số hình ảnh triển khai hệ thống tại Cát Bi:

TIN TỨC & SỰ KIỆN

BANNER & VIDEO