Thư ngỏ

     Công ty cổ phần công nghệ OTP xin gửi tới Quý khách hàng và Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
     Trải qua 5 năm hoạt động với 3 lần đổi tên để có tên gọi là Công ty cổ phần Công nghệ OTP Việt Nam như hiện nay. Với định hướng phát triển rõ rangf, với mong muốn không chỉ áp ứng nhu cầu sử dụng trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài để khẳng định thương hiệu sản phẩm Việt nam trên thị trường Quốc Tế. Chúng tôi là chuỗi giá trị mang tính toàn cầu – Global Value Chain. Đó cũng là giá trị nền tảng xuyên suốt tạo ra bản sắc riêng của OTP.

     Với tầm nhìn sâu rộng, chúng tôi nắm bắt những nhu cầu cần thiết trong tương lai của đối tác để chuẩn bị sẵn sàng các sản phẩm chiến lược nhằm đáp ứng thị trường khi cần thiết. OTP – đã tạo ra các sản phẩm công nghệ vượt trội mang tính ứng dụng cao dựa trên xu hướng phát triển của thị trường. Không chỉ dừng ở đó, chúng tôi luôn cập nhật và hoàn thiện mình về kiến thức, tính chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc. Để hiện thực hoá được mục tiêu mới này, chúng tôi xác định chặng đường gian nan phía trước còn dài. Nhưng với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cũng như sự quyết tâm, đồng lòng nhất trí của toàn thể cộng sự trong Công ty, chúng tôi vững bước đối mặt với những khó khăn, thách thức với tâm nguyện mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác.

     Chúng tôi bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đối với các đối tác dành sự ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và tín nhiệm cho Công ty OTP trong thời gian vừa qua và trong tương lai.

     Trân Trọng,

     Tổng giám đốc

BANNER & VIDEO