GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG


HỆ THỐNG VỆ TINH

     Ưu điểm lớn nhất của thông tin vệ tinh đó chính là khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng đến bất kỳ đâu trên thế giới mà không phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí địa lý cũng như cơ sở hạ tầng thông tin đi kèm. Do vậy thông thường thông tin vệ tinh thường được dùng để cấp dịch vụ liên lạc cho tàu thuyền trên biển, khu vực xa xôi hẻo lánh mà các phương thức truyền thống không đáp ứng được.

     OTP JSC là một trong số ít đơn vị có khả năng cung cấp, tích hợp các hệ thống thiết bị thông tin vệ tinh tại Việt Nam, với đa dạng các loại công nghệ khác nhau như TDMA, SCPC, MCPC hay MF-TDMA.

     Thế mạnh nổi trội nhất của OTP Tech trong lĩnh vực này đó là khả năng xây dựng, lên giải pháp, lựa chọn cấu hình, cung cấp, tích hợp hệ thống cho những trạm HUB, Teleport dung lượng lớn với anten đường kính từ 4.8m đến 11m.

     Chúng tôi cũng là đối tác của nhiều hãng lớn như ComtechEF Data, GD Satcom, Advantech, ETL, Comtech xicom, Peak Com, Paradise Datacom, Norsat…với nhiều chủng loại thiết bị có thể cung cấp như:
                     + Modem vệ tinh – Satellite MODEM
                     + Bộ điều chế - Modulator
                     + Bộ khuếch đại tạp âm thấp – LNA
                     + Bộ đổi tần lên/xuống- Up/Down Converter
                     + Bộ đổi tần và khuếch đại phát – BUC
                     + Bộ đổi tần và khuếch đại thu - LNB
                     + Bộ khuếch đại công suất cao – HPA
                     + Bộ khuếch đại công suất – SSPA
                     + Anten vệ tinh 1,2 m – 11m
                     + Bộ cộng/chia RF và các phụ kiện cao tần khác
     Trong những năm qua OTP đã triển khai nhiều dự án lớn về thông tin vệ tinh cho các khách hàng như VINASAT-VNPT, VATM, Viettel và dưới đây là một số sơ đồ hệ thống đã triển khai.

     Hình 1: Hệ thống trạm HUB phục vụ phát hình cho đài TH TP HCM và cung cấp liên lạc cho toàn bộ các dàn khoan dầu khí khu vực phía Nam.     Hình 2: Sơ đồ hệ thống Teleport với Anten 9m. 

BANNER & VIDEO