GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG


HỆ THỐNG GHÉP KÊNH

     Với mục đích tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nhất các kênh truyền dẫn, thiết bị ghép kênh được sử dụng phổ biến ở tất cả các mạng truyền dẫn trên khắp thế giới. Hay nói cách khác, ở đâu có mạng truyền dẫn ở đó sẽ có thiết bị ghép kênh.

     OTP JSC cung cấp đầy đủ các chủng loại thiết bị ghép kênh như ghép kênh quang PDH, SDH, ghép kênh WDM, ghép kênh PCM, đáp ứng nhu cầu cho các mạng đường trục dung lượng lớn, hoặc các tuyến nhánh với dung lượng thấp.

     Trong những năm qua OTP JSC tập chung phát triển mạnh các giải pháp ghép kênh PCM phục vụ các dự án trong mảng thông tin điều hành bay và các dự án thông tin mạng điện lực. Đặc điểm yêu cầu các hệ thống ghép kênh trong mảng này cơ bản như sau:
     + Trung kế dung lượng thấp, chỉ từ 128kbps đến 2Mbps với giao diện E1 hoặc V35.
     + Các kênh giao diện nhánh đa dạng bao gồm: Thoại 2W FXS/FXO, thoại 4W E&M, kênh Data Syn/Asyn RS232, kênh Data          V35, Ethernet.
     + Yêu cầu tính dự phòng cao: cấu hình 1+1 cho card nguồn, cardtrung kế và card điều khiển. Có khả năng chạy song song trên          2 đường trung kế.
     + Yêu cầu băng thông quản lý inband, kết nối máy tính giám sát qua RS232, Ethernet và SNMP.
 
     Đáp ứng các yêu cầu trên, Chúng tôi đã sử dụng các hệ thống ghép kênh của các hãng lớn như GDC- USA để triển khai một loạt các dự án tại các trung tâm điều hành bay ATCC HAN, Sân bay Nội Nài, Sân Bay Tân Sơn Nhất, APP Đà Nẵng, Sân Bay Cát Bi, AACC HCM…

     Dưới đây là cấu hình hệ thống ghép kênh chúng tôi đã triển khai để kết nối giữa APP Đà nẵng và AACC HCM, sử dụng thiết bị ghép kênh OCM1000 của hãng GDC.


BANNER & VIDEO